เกมใหม่น่าเล่น เกมสร้างฮีโร่นักเรียน เพื่อปกป้องโรงเรียน Valthirian Arc: Hero School Story 2

Valthirian2

Valthirian2 Hero School Story เกมสร้างฮีโร่เพื่อปกป้องโรงเรียน เกมยอดนิยมในซีรี่ย์ที่มีภาคต่อ 

Valthirian2 Hero School Story ภาคต่อของเกมที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง สำหรับเกม RPG Simulation ยอดนิยมในซีรี่ส์ Valthirian Arc: Hero School Story ได้มีการเปิดตัวเกมภาคต่อ Valthirian2 ที่พร้อมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสแล้ววันนี้ และให้คำมั่นสัญญา กับการผจญภัยครั้งใหม่อันน่าตื่นเต้นนี้ ที่จะทำให้ผู้เล่น ดื่มด่ำในโลกแห่งจินตนาการ มีทั้งมังกร และการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ ท่านสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Valthirian Arc 2 download และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เกมใหม่น่าเล่น

Valthirian Arc review เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ วีรบุรุษผู้เกรียงไกรที่สุดในเมืองวาลธีเรีย ไม่ได้เกิดจากโชคชะตา หรือคำทำนาย เขาต้องถูกฝึกอบรม และเข้ารับการฝึกฝน ที่สถานศึกษาพิเศษ Hero School Story ที่คุณจะต้องเป็นผู้ดูแล Hero Academy Valthirian2 เพื่อสร้างฮีโร่รุ่นต่อไป ที่จะช่วยเมืองให้ผ่านพ้นพลังมืดที่กำลังเข้าคุกคาม และพร้อมที่จะเข้าครอบงำ และเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งจะต้องสร้างพันธมิตร กับอาณาจักรที่แย่งชิงอิทธิพล และเมื่อความสำเร็จเป็นผล คุณจะได้รับตำแหน่งใน Hero Schools ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมือง Valthiria

การผสมผสานระหว่างเกม RPG และเกมจำลองสถานการณ์ใน Hero School Story 2 คุณจะต้องจัดการนักเรียนของคุณ โดยกำหนดตารางการเรียนรู้หลักสูตร และสร้างสถิติเสริมทักษะ เพื่อปั้นเขาให้เป็นฮีโร่ที่คุณต้องการ สถิติเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญ ในการส่งนักเรียนของคุณไปทำภารกิจให้สำเร็จ 

จากผู้คนทั่ว Valthiria เอาชนะศัตรูที่หลากหลาย ในการต่อสู้แบบผลัดกันวางกลยุทธ์ และเพิ่มชื่อเสียงให้กับสถาบันของคุณ ถึงกระนั้นก็ไม่มีเวลาพักผ่อน เพื่อเกียรติยศทุกปีการศึกษา ผู้อาวุโสจะจบการศึกษา และนักศึกษาใหม่จะลงทะเบียนเรียน ดังนั้นจึงมีความจำเป็น ที่จะต้องจัดการสถานศึกษาของคุณ ให้เหมาะกับรายชื่อนักเรียน ที่มีพลวัตเป็นสิ่งสำคัญ

Valthirian2

สร้าง Hero Academy Valthirian2 ของคุณเอง

ในฐานะอาจารย์ใหญ่ของสถาบันการศึกษา หน้าที่ของคุณคือจัดสรรชั้นเรียน และจัดหลักสูตรให้นักเรียนได้เรียนรู้ โดยการสร้างพวกเขา ให้เป็นฮีโร่ที่คุณต้องการให้เป็น คุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่หลักสูตรเวทมนตร์ ให้กลายเป็นโรงเรียนของพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ รูปแบบการจัดการของคุณ จะเป็นตัวกำหนดประเภทของภารกิจ ที่คุณสามารถทำได้ เนื่องจากศัตรูถูกล็อกไว้กับกุญแจของนักเรียน การทำภารกิจที่ยากขึ้น จึงจำเป็นต้องสร้างบัญชีรายชื่อเฉพาะ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายเหล่านี้

วางแผน คาดการณ์ ดำเนินการ ทำซ้ำ

การมองการณ์ไกล และการตัดสินใจแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว เชิงกลยุทธ์มีความสำคัญต่อการประสบความสำเร็จ ในระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นของเรา สร้างขึ้นจากความสามารถตามคลาส และทำลายจุดอ่อนของศัตรู ผู้เล่นจะได้รับรางวัล ทั้งจากการจัดองค์ประกอบทีมที่ดีที่สุด และรับความเสี่ยงที่คำนวณได้ในการต่อสู้

จัดการบัญชีรายชื่อนักเรียนแบบไดนามิก

ในฐานะอาจารย์ใหญ่ หน้าที่ของคุณคือ ต้องแน่ใจว่าเด็กทุกคน ที่อยู่ภายใต้การปกครอง มีการเจริญเติบโต โดยที่นักเรียนจะอยู่เพียงสามปี ก่อนที่พวกเขาจะต้องจบการศึกษา ดังนั้นคุณจะต้อง จัดการบัญชีรายชื่อนักเรียนทั้งหมดของคุณให้ดี เพราะการคัดเน้นเฉพาะบุคคล อาจทำให้เกิดความหงุดหงิด เมื่อพวกเขาออกจากโรงเรียนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Valthirian Arc review เราได้อัปเดตแผนงานการพัฒนา ที่จะช่วยให้เรากำหนดเป้าหมาย สำหรับการอัปเดตในอนาคต จนกว่าจะเปิดตัวเต็ม อย่างที่ทุกท่านคงทราบกันดีว่า การอัปเดตสองสามครั้งแรกของเรา ได้เพิ่มแชมป์เปี้ยนใหม่ ดันเจี้ยน ฟีเจอร์การเล่นเกมใหม่หลายอย่าง และกิจกรรมนอกหลักสูตรที่จำเป็นสำหรับนักเรียน 

PQube, Ripples Asia และผู้พัฒนา Agate ประกาศจำหน่าย Valthirian Arc 2 download (Valthirian Arc: Hero School Story 2) อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch และ Steam พร้อมรองรับภาษาไทย โดยสำหรับเวอร์ชัน Xbox One และ Xbox Series S|X เตรียมตัวพบกันเร็วๆ นี้

By member03
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.