Previous slide
Next slide

The ascent เกมยิ่งแหลกสุดแหวกแนว ในโลก Cyberpunk 

The ascent

The ascent ระเบิดความมัน ในเกมแนวแอ็คชัน-ชูตติ้ง RPG

The ascent เป็นเกม Action ยิงแหลกในโลก Cyberpunk  แนวเกมแอ็คชัน-ชูตติ้ง RPG จากค่ายเกมอินดี้ ในสวีเดน Curve Digital พัฒนาโดย Neon Giant เกมนี้เป็นเกม Exclusive โดยเฉพาะของ  Microsoft Windows , Xbox โดยสามารถเล่นได้ในแพลตฟอร์ม The Ascent Steam Xbox Series X|S , Xbox One , Windows 10 PCs ออกวางจำหน่ายเมื่อ 29 กรกฏาคม 2021

ได้รับการพัฒนาโดยใช้ Unreal Engine 4 โดยทีมงาน 12 คน และเป็นการเดบิวต์ของ Neon Giant เกม ได้รับการวิจารณ์ ในเชิงบวก จากนักวิจารณ์ เมื่อปล่อยออกมา โดยได้รับการยกย่อง ในด้านภาพ การต่อสู้ แอนิเมชัน และการออกแบบเสียง แต่ก็ได้รับวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงลบ ในเรื่องปัญหาทางเทคนิค เรื่องบั๊ก ภารกิจที่ซ้ำซาก

ในเรทเกม Mature 17+ เว็บ Game Informer ให้คะแนนเกม 7.25/10 , GameSpot ให้คะแนน 6/10 , IGN ให้คะแนนเกม 7/10  ด้วยการให้คะแนน ของแต่ละสำนักเบื่องต้น ก็น่าจะบอกได้ถึงความ น่าสนใจของเกมนี้ ได้เป็นอย่างดี

The ascent

The Ascent เนื้อเรื่อง ของเกม

The Ascent game ณ มหานคร Veles โลกไซเบอร์พังค์ ที่แออัด ที่ถูกความคุม โดยองค์กร เดอะแอสเซน มาอย่างยาวนาน ในเมืองที่ เต็มไปด้วย สิ่งมีชีวิต จากทั่วจักรวาล มารวมตัวกัน และเมื่อองค์กร ที่ความคุมเมือง มาอย่างยาวนาน ได้ล้มสล่าย

ความโกลาหล ก็เกิดขึ้น กลุ่มแก๊ง และบริษัทมากมาย ได้พยายาม เข้ามายึดเมือง ในฐานะที่คุณ เป็นพลเมืองคนหนึ่ง คุณต้องต่อสู้เพื่อรักษาเมือง ของคุณเอาไว้

ในเรื่องคุณจะได้รับบทบาท เป็นลูกจ้างระดับล่างขององค์กร ซึ่งมีหน้าที่ของเราคือ ต่อสู้ เพื่อหยุดยั้ง การรุกรานของศัตรู และตามหาว่าเกิดอะไรขึ้น

The ascent

คุณจะพบอะไรบ้างในเกมนี้

The Ascent รีวิว “โลกไซเบอร์พังค์ที่มีชีวิตชีวา” พบกับพันธมิตร และศัตรูใหม่ และค้นหาของที่ปล้นสะดม ในขณะที่คุณสำรวจโลก และเขตต่างๆ ตั้งแต่สลัมลึก ไปจนถึงพื้นที่หรูหรา

“นักแม่นปืน” เล็งต่ำหรือสูง สลับอาวุธ และสวมใส่อุปกรณ์อันตราย ครอบคลุม และใช้สภาพแวดล้อม ที่ทำลายได้เพื่อประโยชน์ของคุณ และปรับกลยุทธ์ของคุณ เมื่อคุณเผชิญหน้ากับศัตรู

“องค์ประกอบ RPG” ปรับแต่งตัวละคร ของคุณด้วย ไซเบอร์แวร์ ที่เหมาะกับสไตล์ การเล่นของคุณ จัดสรรคะแนนทักษะ ใหม่เมื่อคุณเลเวลอัพ และลองเสริมแต่งต่าง ๆ เพื่อกำจัดศัตรู ของคุณในวิธี ที่สร้างสรรค์ใหม่ ๆ

review “เล่นคนเดียว หรือร่วมมือกัน” เล่นเกมได้ ทั้งแบบคนเดียว หรือเล่นร่วมกันกับเพื่อน ได้ถึงสามคนใน co-op ในแบบออนไลน์

“ภาพกราฟิกที่สวยงาม” ระบบภาพของเกม จะเป็นมุมมอง จากมุมสูง ที่จะเปลี่ยงมุมมองไปตาม แต่ละฉากของแผนที่ ภาพกราฟิก ที่สวยงาม ดูเนียนตา และระบบเนื้อเรื่อง ที่ทำออกมาได้ สวยราวกับดูหนังฮอริวูด

“ระบบเสียง” ระบบเสียงที่กระหึ่ม จากการยิง ระเบิด บวกกับเสียงเพลง แนวอิเล็กทรอนิกส์ กับซาวนด์สังเคราะห์ ที่ให้คะแนนเต็ม ในเรื่องนี้ ช่วยสร้างความเร้าใจ ให้ตัวเกมเป็นกอง

The ascent

ความต้องการระบบ

ขั้นต่ำ

   • ต้องการหน่วยประมวลผล และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
   • ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 x64
   • หน่วยประมวลผล : Intel Core Intel Core i5-3470 ( 4 * 3200 ) หรือเทียบเท่า / AMD FX-8350 ( 4 * 4000) หรือเทียบเท่า
   • หน่วยความจำ : แรม 8 GB
   • กราฟิกส์ : GeForce GTX 660 ( 2048 MB ) / Radeon R9 390X ( 8192 MB )
   • หน่วยบันทึกข้อมูล : พื้นที่ว่าง ที่พร้อมใช้งาน 35 GB
   • หมายเหตุเพิ่มเติม : ข้อมูลจำเพาะขั้นต่ำ ที่แสดงด้านบน ช่วยให้ประสบการณ์การ เล่นเกมใกล้เคียงกับ 30 FPS โดยเฉลี่ยในขณะที่ ใช้ความละเอียด 1080p และการตั้งค่าต่ำสุด

แนะนำ:

   • ต้องการหน่วยประมวลผล และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
   • ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 x64
   • หน่วยประมวลผล : Intel Core i7-6700K ( 4 * 4000 ) หรือเทียบเท่า / AMD Ryzen 5 2600 ( 6 * 3400 )  หรือเทียบเท่า
   • หน่วยความจำ : แรม 16 GB
   • กราฟิกส์ : Geforce GTX 1070 ( 8192 MB ) / Radeon RX 5700 ( 8192 MB )
   • หน่วยบันทึกข้อมูล : พื้นที่ว่างที่ พร้อมใช้งาน 35 GB
   • หมายเหตุเพิ่มเติม : ข้อมูลจำเพาะ ที่แนะนำด้านล่าง ช่วยให้ประสบการณ์ การเล่นเกมใกล้เคียงกับ 60 FPS โดยเฉลี่ย ในขณะที่ ใช้ความละเอียด 1080p และการตั้งค่า “สูง” โดยรวม

เรียบเรียงโดย : ตุ๊กตุ๊กตุ๊ก

By admin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.