Previous slide
Next slide

Summoners War ข้อมูลพื้นฐาน ที่ผู้เล่นทุกคนควรทราบ ว่าฟาร์มอะไร ตัวละครพื้นฐาน เริ่มต้นมีตัวอะไรบ้าง

Summoners War

Summoners War ข้อมูลพื้นฐาน ที่ผู้เล่นทุกคนควรทราบ ว่าฟาร์มอะไร ตัวละครพื้นฐาน

Summoners War เกมใหม่น่าเล่น ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ เกมไกด์ Summoners War  Lost Centuria tier list ที่ผู้เล่นทุกคนควรทราบ ว่าฟาร์มอะไร ตัวละครพื้นฐาน เริ่มต้นมีตัวอะไรบ้าง ข้อมูลอื่นๆที่น่ารู้ ก่อนที่คุณจะเริ่มเล่นเกมนี้

เกมนี้เป็นเกมแนว turn based คือการสลับกันเล่น ใครออกก่อนเรียงตามสปีด มีเกรดในการเล่น ว่าใครสปีดช้าสปีดเร็ว ใครมาเร็วกว่าก็ได้เปิดก่อน มีการลดเกรด มีการใส่สถานะฝั่งตรงข้าม รูปแบบการเล่นพื้นฐาน

เกมนี้ไม่ค่อยมีเนื้อเรื่องอะไร เป็นโหมดลุยด่าน จะส่งผู้เล่น ไปลุยด่านตั้งแต่ป่ากาเรน แล้วไล่ยาวไปเรื่อยๆ

Summoners War:Lost Centuria codeตัวเกมจะสอนผู้เล่นผ่านโหมดเนื้อเรื่อง จริงๆ เกมนี้ไม่ค่อยมีเนื้อเรื่องอะไร เป็นโหมดลุยด่าน ซึ่งตอนแรกตัวเกม จะส่งผู้เล่น ไปลุยด่านตั้งแต่ป่ากาเรน แล้วไล่ยาวไปเรื่อยๆ จนไปจบที่ซากซารุก้า

ซึ่งในการผจญภัย จะมี 3 ระดับด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ Nor mal , Hard , Hell ในช่วงแรกไม่จำเป็น จะต้องเล่นถึง Hell ทั้งหมด เพราะว่าในช่วงการเล่น Nol mal ผู้เล่นจะต้อง ตะลุยด่านไปเรื่อยๆ หากถึงประมาณด่าน 2-3 เกมจะแจก ลาพิซมาให้

สำหรับผู้เล่นใหม่ จะได้รูนเซ็ทหนึ่ง ตัวเกมทำมา เพื่อให้ตัวละครนี้ใส่ เพื่อใช้ในการฟาร์มเก็บเลเวลบอสเตอร์ ของผู้เล่นเพื่ออัพขึ้น 6 ดาวโดยเฉพาะ ดังนั้นต้องเก็บ ตัวละครนี้ไว้ฟาร์ม ไม่ต้องคิดหา 5 ดาวหรือตัวละครอื่นๆ มาใช้ในการฟาร์ม เพราะตัวละครนี้ มาพร้อมกับรูน เรียกว่ามีตัวละคร และไอเทมพร้อมกัน โดยผู้เล่นจะได้รูน ช่วงด่านภูเขา luna ตัวเกมจะแจกรูนมา 1 เซต คือ 6 ดาว เพื่อไปใส่ให้กับ monster

Summoners War

ตัวละครลาพิซ ของผู้เล่นใหม่ หรือ เมจิกไนท์น้ำ แล้วผู้เล่นจะสามารถ ไปฟาร์มด่านต่างๆ

ตัวละครลาพิซ ของผู้เล่นใหม่ใน Summoners War หรือ เมจิกไนท์น้ำ แล้วผู้เล่นจะสามารถ ไปฟาร์มด่านต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องการได้ ซึ่งหากผู้เล่น เล่นจนจบด่าน normal ทั้งหมด จะมีตัวปลดระดับ hard และ hell ผู้เล่นควรเล่นด่าน normal แค่ประมาณ 2 ด่าน

ด่านที่ 1 ที่ควรเล่นคือ ทะเลทรายเทมเมอร์ ให้เล่นจนจบด่าน heard และด่าน hell เล่นถึงด่านที่ 3 นี่คือด่านที่ผู้เล่น ควรจะใช้ฟาร์ม เพราะด่านนี้จะดรอปกริฟฟ่อน ที่ผู้เล่นจะต้อง นำไปสร้างกิฟฟ่อนไฟ สำหรับใช้ในการลงหอ ลงดันเจี้ยนต่างๆ ต่อ จะต้องใช้ในการอัพสกิล อย่าลืมใส่รูนให้ monster มันจะแข็งแกร่งขึ้นเยอะ

เวลาการฟาร์มของเกมนี้ แนะนำให้ใช้ ตัวละครแบกหนึ่งตัว และใช้ monster ตัวเด็ดอีก 3 ตัว ลงไปเล่นเพื่อเก็บเลเวล การอัพดาวของเกมนี้ สามดาวก็เอาตัวละคร 3 ดาว 3 ตัวมาให้กิน อัพระดับตัวละคร เพื่อให้ไปถึง 6 ดาวนั่นเอง

นี่คือด่านแรก ที่ใช้ในการฟาร์ม เอกสารที่ใช้ ในการฟาร์มมากที่สุด คุ้มค่าที่สุด ในส่วนของค่าประสบการณ์ และเป็นด่านที่ ใช้เก็บเลเวล เรียกได้ว่ามาฟาร์มอัพสกิล monster ที่ผู้เล่นต้องใช้ในการฟาร์มด้วย รวมถึงอัพเลเวลของ monster เข้าสู่โหมดต่อสู้ ในโหมดจู่โจม เพื่อหาวัตถุดิบ ในการอัพเกรด monster

เด็กตายได้ขอแค่ ตัวแบบใช้ฟาร์มของผู้เล่น ไม่ตายเป็นพอ หากเล่นจนจบเกมได้ ก็จะสามารถเข้าถึงตัวละคร ได้ครบทุกตัว เกมนี้รีเซตวัน 23:00 น ประเทศไทย ส่วนเควสหรือกิจกรรม จะรีเซตที่ 22:00 น แต่ถ้าเป็น 23:00 จะรีเซตพวก content ต่างๆที่อยู่ในตัวเกม อย่างเช่นreset เควสประจำวัน

Summoners War

Summoners War เเนะนำมอนสเตอร์ Lv.40 Wanmoretime ธาตุน้ำสายล่าง

Summoners War Lost Centuria PC เเนะนำมอนสเตอร์ Lv.40 Wanmoretime ธาตุน้ำสายล่างเป็น monster ตัวหนึ่งที่เก่งมาก และอยากให้ผู้เล่นหลายๆคน ได้ลองใช้ดู ว่ามันมอนสเตอร์นี้ ใช้งานแบบไหน หรือรูปแบบใด

ในเรื่องการอัพสกิล ต้องใช้มอนสเตอร์ 5 ดาวในการอัพสกิล แนะนำให้เล่นสายแม่นยำ รูนที่แนะนำจะเป็นในส่วนของ EX ในเรื่องของสแต็ดรูน แล้วแต่ว่าผู้เล่น จะเล่นในสายไหน ถ้าเป็นผู้เล่นเริ่มต้น แนะนำเป็นสาย HP สำหรับภาพรวม

แนะนำให้ทดสอบเป็น EX มีความแม่นยำ ในส่วนของตำแหน่ง อาร์ติดเฟค ATK+100 ความเสียหายที่ ทำให้ทาสแสง + 7% ความเสียหายเพิ่มเติม = 6 เปอร์เซ็นต์ของ ATK เอฟเฟคเพิ่ม ATK บวก 6% ความเสียหายที่ ทำใส่ธาตุน้ำ + 4 เปอร์เซ็นต์

รายละเอียดของ Lv.40 Wanmoretime ความเสียหายที่ ทำใส่ธาตุแสง + 7% , ความเสียหายเพิ่มเติมเท่ากับ 6 เปอร์เซ็นต์ของ ATK , เอฟเฟคเพิ่ม ATK + 9% ความเสียหายที่ ทำใส่ธาตุน้ำ + 4 เปอร์เซ็นต์

สกิลที่ 1 ความเสียหายคริติคอล +15% , สกิลที่ 3 ความเสียหายคริติคอล+3% , ATK + สูงสุด 12% ตามสัดส่วน HP ที่เสียไป และที่สำคัญมากกว่านั้น แนะนำให้กินจนสกิลเต็ม เพราะหากสกิลไม่เต็ม จะลดเกจไม่ค่อยติด

แจกในเรื่องของรีบั๊บต่างๆอย่างมาก Icy Magic Bullet – Chain โจมตีศัตรูทั้งหมด 3 ครั้ง แต่ละครั้งมีโอกาสได้ 60% ที่จะลดเกจโจมตี ของศัตรูลงทีละ 30% ( ใช้ได้อีกครั้งใน 3 ตา )

Lv.2 ความเสียหาย + 10 เปอร์เซ็นต์ , Lv.3 ความเสียหาย + 10 เปอร์เซ็นต์ , Lv.4 ความเสียหาย + 10 เปอร์เซ็นต์ , Lv.5 อัตราเอฟเฟครถพลัง + 10 เปอร์เซ็นต์

Summoners War

สกิล Ice Mist สกิล ,Magic Power Explosion ,การใช้งาน Monster ซิโบรลตา

สกิล Ice Mist โจมตีศัตรูทั้งหมด เพื่อสร้างความเสียหายต่อเนื่อง 2 อันเป็นเวลา 2 เทิร์น หากศัตรูมีเอฟเฟค ลดพลังอยู่แล้ว จะมีโอกาส เพิ่มความเสียหายต่อเนื่อง ให้อีกตามจำนวน เอฟเฟกต์ลดพลัง ที่มีอยู่อันละ 50 เปอร์เซ็นต์ ( ใช้ได้อีกครั้งใน 4 ตา )

สกิล Magic Power Explosion ( ติดตัว ) ฝืนชิพด้วย HP 50% เมื่อคุณได้รับ ความเสียหายถึงตาย และเข้าสู่สถานะ Magic Power Explosion 2 เทิร์น

สถานะ Magic Power Explosion จะเพิ่มความเสียหาย ที่ทำต่อศัตรู 30% แต่คุณจะควบคุม ตัวเองไม่ได้ และจะตายเมื่อเอฟเฟคสั้นลง ( เอฟเฟกต์อัตโนมัติ ) ( ใช้ได้อีกครั้งใน 10 ตา )

ทางด้านการใช้งาน สำหรับผู้เล่นเริ่มต้น การใช้งาน monster ซิโบรลตา รายการลงในตำนานและหินลับ / อัญมณีที่สามารถ ซื้อได้ด้วยคริสตัลโบราณ และถูกรีเฟรชเดือนละ 2 ครั้ง สามารถใช้เป็นตัวพาฟาร์มได้ การพาฟาร์มในช่วงแรก ใช้งานได้พอๆ กับราพีซ

ติดตามข้อมูล Summoners War เพิ่มเติมได้ที่ : 

Miss M

By admin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.