Previous slide
Next slide

Chocobo GP การกลับมาของ เกมโจโคโบะ ยอดนักซิ่งในตำนาน เรสซิ่งวิ่งไม่หยุด

Chocobo GP

Chocobo GP เกมแข่งรถสำหรับ แฟนซีรีย์แฟรนไชส์ Final Fantasy

Chocobo GP เกมสำหรับใคร ที่ชื่นชอบใน เกมแข่งรถมัน ๆ และหลงใหลใน Final Fantasy จะต้องถูกอกถูกใจ กับแฟรนไชส์อีกตัวของ FinalFantasy ที่พยายามดึงความสำเร็จของ Mario Kart ที่สามารถสร้างยอดขาย ได้มากมายของ Nintendo มาโดยตลอด เกมใหม่น่าเล่น

การเล่น เกมแข่งรถ ที่เราจะได้เห็น นักแข่งรถโกคาร์ทที่มี Sonic, Crash Bandicoot, Garfield และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ตอนนี้ทาง Square Enix ได้นำซีรีย์ยอดนิยม กลับมาใหม่อีกครั้ง

Chocobo GP pc เป็นเกมแข่งรถโกคาร์ท ที่เปิดตัวใหม่ของ Nintendo Switch โดยอิงจากซีรีส์ FinalFantasy และเป็นรุ่นที่มีประวัติ อันยาวนาน เกมนี้เป็นภาคต่อของ Chocobo Racing ซึ่งเป็นเกม PlayStation ที่สร้างขึ้นในปี 1999

ในขณะที่เกม ควรจะได้รับการสืบต่อมาใน Nintendo 3DS แต่โครงการก็ถูก ยกเลิกอย่างเงียบ ๆ ในที่สุดก็ฟื้นคืนชีพ อีกครั้งบนสวิตช์โดยที่ Square Enix อาจพยายามใช้ประโยชน์ จากยอดขายของ Mario Kart 8 Deluxe ที่โด่งดังในอดีต มาช่วยโปรโมท

เบาสมองเป็นคำ ที่ค่อนข้างดี ในการอธิบาย ChocoboGP แม้ว่านี่จะไม่ใช่ เกมแข่งรถที่ดีที่สุด แต่เกมนี้ก็ประกอบ ด้วยอารมณ์ขัน ที่จะมอบความสนุกสนาน ในรูปแบบของ FinalFantasy ที่น่ารักสดใส

Chocobo GP

 

Chocobo GP รีวิวภาคต่อโจโคโบะ เรสซิ่งวิ่งไม่หยุด ที่จะกลายเป็นตำนาน

โจโคโบะ จีพี เป็นโคลนนิ่ง Mario Kart แบบมาตรฐาน ที่ทำออกมา แทบจะเหมือนกัน โดยมีการบิดเล็กน้อย โดยให้ผู้เล่นเลือก นักแข่งที่ดึงมาจากซีรีส์ FinalFantasy แต่ละคนมีสกิลง่าย ๆ รถโกคาร์ทและความสามารถ พิเศษของตัวเอง

ในการแข่งขันแบบสั้น ๆ โดยปกติแล้ว จะใช้เวลาประมาณ 3 นาทีหรือน้อยกว่า เช่นเดียวกับเกม Mario Kart ผู้เล่นสามารถดริฟท์ เพื่อเร่งความเร็ว รวบรวมคริสทัล และใช้ไอเท็มขัดขวาง ที่เป็นสิ่งของ ที่สามารถใช้เพื่อ สกัดคู่แข่งได้

อีกด้านหนึ่งที่โดดเด่นคือ วิธีการทำงาน ของระบบไอเท็ม เมื่อผู้เล่นขับชนไอเท็ม จะสามารถหยิบ เวทมนตร์คาถาต่าง ๆ มาใช้ได้โดย แบบแรกให้ผู้เล่น ยิงลูกไฟไปข้างหน้า ขณะที่อีกคน ส่งยมทูตไปยัง คู่แข่งที่อยู่ด้านหลัง

จุดพลิกผันคือ ผู้เล่นสามารถ ถือคาถาได้ ครั้งละสามคาถา หากพวกเขาได้ รับคาถาเดียวกัน สองหรือสามอัน พวกเขาจะรวมกัน เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ ที่ใหญ่ยิ่งขึ้น ยึดมั่นในพลังบูสเตอร์ของคุณ และคุณอาจได้รับ ความเร็วที่มากขึ้น หากคุณได้รับอีก นั่นเป็นคุณสมบัติหนึ่ง ที่ไม่มีใน Mario Kart 9

การแข่งรถไม่ใช่ จุดขายหลักของเกมนี้ แม้ว่ามันจะมี ช่วงเวลาแห่งความสนุก ที่น่าตื่นเต้น แต่จุดขายที่นี่คือ โหมดเรื่องสั้นของเกม ซึ่งเป็นประสบการณ์ ที่แปลกใหม่สำหรับ แฟนแฟรนไชส์ FinalFantasy

เนื้อเรื่องเกมนี้ เป็นการ์ตูนที่มี ตัวละครจาก FinalFantasy เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Moogle ธรรมดาที่บังเอิญ ถูกครอบงำและกลายเป็น นักขับที่เหมือน ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อ Racing Hero X ซึ่งอ้างอิงถึง Speed ​​Racer อย่างชัดเจน

จากที่นั่นทาง Moogle อีกคนหนึ่งและเพื่อน Chocobo ก็เข้าแข่งกรังปรีซ์ที่นำโดย Racing Hero X ลึกลับซึ่งนำพวกเขา ไปยังสถานที่ ที่แตกต่างจาก ในอดีตของซีรีส์

Chocobo GP

ความสนุกสำหรับแฟน ๆ Final Fantasy ที่รอคอยเป็นยังไงกัน?

ไม่มีใครสนุก กับตัวเองมากไปกว่า โจโคโบะ สำหรับแฟน ๆ Final Fantasy นั้นเต็มไปด้วย เนื้อเรื่องที่อ้างอิง ถึงเกมที่เป็นที่รัก ของซีรีส์นี้ ไปที่อเล็กซานเดรีย แล้วคุณจะพบว่าวิวี่ และสไตเนอร์ ทะเลาะกันเรื่องตั๋ว Gold Saucer ของ Final Fantasy VII

กลายเป็นเกม Rainbow Road เวอร์ชันของตัวเอง การอัญเชิญแบบคลาสสิกอย่าง Ifrit ดูเหมือนนักแข่ง ที่น่ารักและตลก สำหรับ แฟน ๆ Final Fantasy VI มีทริปที่น่าสนุกที่ Zozo เตรียมไว้ให้คุณ

เกมนี้เป็นเกม ที่ออกแบบมา สำหรับแฟนซีรีส์ แทร็กเพลงอันไพเราะ ที่ได้รับการรีมิกซ์ ให้เข้ากับการแข่งขัน และตัวละครต่าง ๆ สิ่งที่น่าประหลาดใจ คือบางครั้งมัน ก็เป็นเกมที่ตลก ที่กระตุ้นความสนุก ให้กับเรื่องราวของ FinalFantasy

และให้คุณสนุกกับเกม RPG ในสวมบทบาทนักแข่ง ผู้เล่นจะรวบรวมกลุ่ม นักแข่งที่มีให้เลือก เพื่อเข้าปาร์ตี้ RPG ที่ทำให้หัวเราะ ได้อย่างต่อเนื่อง

Chocobo GP

โหมดเกมเพลย์ที่ น่าสนุกสนานตื่นเต้น ที่เต็มไปด้วย ความตลกของ ตัวละครที่น่ารัก

โหมดการแข่งขันซีรีส์ : ดริฟท์และเร่งเครื่อง ผ่านเส้นทางของคุณผ่าน 4 แทร็กติดต่อกัน และแข่งขันเพื่อให้ได้ คะแนนสูงสุด ที่มีให้เล่น ทั้งในแบบออนไลน์ หรือเล่นออฟไลน์ กับเพื่อนด้วยหน้าจอแยก สำหรับผู้เล่น 2 คน

โหมด Time Attack : การแข่งขันแบบจับเวลา กับผู้เล่นคนอื่น หรือของคุณเอง จากทั่วโลกและทดสอบว่า คุณจะไปได้เร็วแค่ไหน

โหมด Custom Races : สร้างความท้าทาย ที่บ้าคลั่งของคุณเอง ด้วยการควบคุม จำนวนแทร็กและ Magicite ที่คุณมีใน Custom Race ที่เป็นของคุณเอง คุณยังสามารถเชิญเพื่อน ๆ ให้ลองหรือแบ่งปัน Joycons ของคุณกับเพื่อน เพื่อความสนุกสนาน ในการแข่งสำหรับผู้เล่น 2 คน

โหมด ChocoboGP : แข่งขันกับผู้เล่นสูงสุด 64 คนในทัวร์นาเมนต์น็อคเอาท์ออนไลน์ และพิสูจน์ว่าคุณ คือนักแข่งที่เก่งที่สุด รางวัลจะเปลี่ยนทุกครั้ง ที่จบฤดูกาล

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ แนะนำเกมออกใหม่

และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ 

___ หลงวาริน ___

By admin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.